Sen Đỏ ưu đãi lớn nhân sinh nhật 6 năm

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6, Sen Đỏ (

sendo.vn

) đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi “Siêu chợ Sen Đỏ – khuyến mãi siêu to” và ưu đãi lớn để tri ân khách hàng. Theo đó, nhiều mặt hàng sẽ khuyến mãi giảm giá đến 50%, bắt đầu từ ngày 21/5.

Trang thương mại điện tử này còn có chương trình Super Flash Deal trong 3 ngày 29, 30, 31/5, với các sản phẩm được bán với mức giá 6.000 đồng, 66.000 đồng, 666.000 đồng.

Dịp này, các shop bán hàng trên Sen Đỏ đưa ra loạt mã giảm giá khuyến mãi cho tất cả các ngành hàng, từ thời trang đến công nghệ…, nhằm hỗ trợ khách hàng mua sắm ưu đãi. Chương trình tặng mã giảm giá khách hàng diễn ra ngày 21-31/5, thông qua các mini game.

Sen Đỏ đưa ra nhiều khuyến mãi nhân kỷ niệm sinh nhật 6 năm.

Với mục tiêu mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, công ty cũng cải thiện chính sách hỗ trợ người bán và người mua. Bên cạnh việc miễn phí vận chuyển xuyên suốt hàng tháng cho đơn hàng từ 150.000 đồng, Sen Đỏ sẽ miễn phí vận chuyển không giới hạn trong 3 ngày 29, 30, 31/5 .

Xuất phát từ một dự án thử nghiệm của tập đoàn FPT vào năm 2012, Sen Đỏ dần trở thành một trong những sàn thương mại điện tử lớn của Việt Nam. Năm 2014, qua vụ mua lại trang 123mua.vn từ tập đoàn VNG, công ty đã có sự chuyển mình. Theo đại diện Sen Đỏ, qua 6 năm, công ty có tốc độ tăng trưởng gấp 3 lần mỗi năm.

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, công ty ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào công cụ giúp tối ưu hóa chất lượng quản lý các cửa hàng kinh doanh online, sàng lọc và đào thải các shop kém chất lượng, góp phần bảo vệ tốt hơn quyền lợi khách hàng.

Vân Trương

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *