Hồng Nhung bất ngờ khi được fan mừng sinh nhật

Chiều 15/3, Hồng Nhung xuất hiện trong buổi ra mắt chương trình Trời sinh một cặp 2018 tại TP HCM. Ca sĩ diện bộ đồ đỏ, đầu gắn hoa nổi bật. Gần cuối sự kiện, fan bất ngờ tặng chị bánh kem, cùng hát ca khúc Happy birthday.  “Hôm nay tôi tròn 28 tuổi (tuổi thật 48), cảm ơn mọi người dành cho tôi sự bất ngờ đúng vào ngày sinh của mình”, ca sĩ bày tỏ.

 Hồng Nhung cắt bánh sinh nhật

 
 

Trước đó, Hồng Nhung chia sẻ chị nhận lời làm giám khảo chương trình vì có thể truyền đạt kinh nghiệm và tạo cảm hứng cho những người trẻ đến gần hơn với âm nhạc. Giám khảo đồng hành cùng Hồng Nhung là nhạc sĩ Huy Tuấn – người giữ vai trò giám đốc âm nhạc. “Đây không phải là cuộc thi tìm kiếm tài năng mới cho showbiz. Thí sinh tới đây không có tham vọng để trở thành ca sĩ. Họ đến đây để thử thách chính mình, khám phá những tài lẻ, nhất là khả năng ca hát”, nhạc sĩ nói. Hồng Nhung hóm hỉnh tiếp lời: “Biết đâu những người đi thi cũng muốn trở thành ca sĩ”.

Ca sĩ Hồng Nhung mừng sinh nhật. Chị sinh ngày 15/3/1970.

12 thí sinh của chương trình gồm: diễn viên Lan Phương, vũ công Lâm Vinh Hải, Tố Tố, Phạm Lịch, VJ Quốc Bảo, đạo diễn Vũ Trần, nhà thiết kế Ivan, Tăng Thành Công, người mẫu Quỳnh Châu, MC Lê Minh Ngọc, Thiên Nga, stylist Diệp Linh Châu. 

Trời sinh một cặp là phiên bản Việt của cuộc thi tìm kiếm những giọng hát xuất sắc – It take 2 – được mua bản quyền từ Hà Lan, dành cho người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực cùng thi tài ca hát. Chương trình phát sóng mùa đầu vào năm 2017 với giải nhất thuộc về vận động viên cầu lông – Tản Đà. Mùa thứ hai sẽ phát sóng từ ngày 17/3.

Tâm Giao

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *