Cửa hàng phụ kiện sinh nhật cho bé tại Hồ Chí Minh

Susu Kids là nhà phân phối phụ kiện sinh nhật cho bé tại Hồ Chí Minh, hiện tại chúng tôi có hơn 1.000 đại lý lớn và nhỏ trên toàn quốc. Với xu hướng bán SỈ & LẺ cho tất cả khách hàng, nên giá cả luôn cạnh tranh cao.

>> Mẫu phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé HOT trong năm

Phụ kiện sinh nhật cho bé chó xanh

Phụ kiện trang trí sinh nhật Susu Kids luôn đồng hành với khách hàng

Tuy là xưởng sản xuất phụ kiện sinh nhật tại khu vực Bình Chánh, Hồ Chí Minh. Nhưng chúng tôi luôn đưa ra những chính sách tốt cho khách hàng mua lẻ. Khi bạn lựa chọn phụ kiện sinh nhật cho bé cho dù số lượng ít bạn vẫn được có giá tốt nhất.

Những sản phẩm tại Susu Kids luôn được ra những mẫu sinh nhật mới nhất cho khách hàng. Ngoài 12 bộ phụ kiện sinh nhật con giáp, chúng tôi có những bộ Combo sinh nhật cho bé trai, bé gái, cho cả người lớn trang trí sinh nhật.

Phụ kiện sinh nhật cho bé 3 tuổi

Chất lượng và giao hàng uy tín là tiêu chí để thành công của Susu Kids. Chúng tôi luôn kiểm tra chất lượng hàng hoá, mẫu mã trước khi giao hàng đến khách hàng. bạn được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán cho chúng tôi.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ bán phụ kiện trang trí sinh nhật trên toàn quốc, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thiết kế chibi, bảng thông tin, bảng tên,…

>> Mẫu chibi sinh nhật bé trai

>> Mẫu chibi sinh nhật bé gái

Chibi sinh nhật cho bé trai
Chibi sinh nhật cho bé gái

Hướng dẫn trang trí sinh nhật tại nhà

Để cho một buổi tiệc sinh nhật đầy ấm cúng, để lại ấn tượng tốt cho những khách mời tham dự buổi tiệc tại nhà, bạn nên lựa chọn một số sản phẩm sau đây:

Set trang trí sinh nhật: có rất nhiều mẫu set trang trí sinh nhật khác nhau: theo con vật, combo bong bóng sinh nhật,… Nhưng hiện tại rất nhiều khách hàng lựa chọn bong bóng sinh nhật cho buổi tiệc của mình.

Mẫu sinh nhật cho bé siêu xe

Bong bóng sinh nhật trang trí đơn giản, giá tiền lại rẻ, bạn có thể tận dụng trang trí sinh nhật sau này.

Chibi sinh nhật cho bé, bảng thông tin, bảng tên: để lại ấn tượng cho khách hàng, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, đó là những bộ thiết kế dành riêng cho con bạn. Những bức ảnh “cảm ơn cô chú đến sinh nhật của con”, bảng thông tin 12 tháng,…. sẽ không bao giờ là thiết.

Background sinh nhật: để có nhứng bức ảnh đẹp, để buổi tiệc sinh nhật ghi nhớ khách mời, một background sẽ là điểm nhấn không thể thiếu. Một background đẹp sẽ đầy đủ: hình ảnh con bạn, tên con bạn và ngày tháng năm sinh,…

Có nên mua phụ kiện sinh nhật online hay không?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, dịch vụ mua bán online vì lợi nhuận trước mắt đã làm ảnh hưởng rất lớn đến nhiều công ty, xưởng sản xuất,… bởi vì chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ đến khách hàng.

Nhưng đối với phụ kiện sinh nhật Susu Kids bạn yên tâm 100% về chất lượng và cách phụ vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn đưa ra tiêu chí làm hài lòng khách hàng lên trên, những sản phẩm sẽ được khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thanh toán.

Susu Kids là xưởng sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam nên những sản phẩm của chúng tôi bán trên thị trường rất lớn và bán online trên thế giới, bạn sẽ yên tâm với chúng tôi.

Bán phụ kiện sinh nhật tại Hồ Chí Minh

Bạn cần nhu cầu mua phụ kiện trang trí sinh nhậtdịch vụ trang trí sinh nhật tại nhà

BÁN PHỤ KIỆN TRANG TRÍ SINH NHẬT SUSU KIDS
(Nhà phân phối phụ kiện sinh nhật SỈ & LẺ trên toàn quốc)
Hotline: 0938 995 218 / 036 769 7018
Email: banphukiensinhnhat@gmail.com
Website: www.banphukiensinhnhat.com

Bình luận