0938 995 218

Mua Phụ Kiện Trang Trí Sinh Nhật Ở Đâu ?

Trang trí sinh nhật – nhu cầu đang rất hot hiện nay và dần trở thành trào lưu xuất hiện tại tất cả buổi tiệc! Không chỉ ở mục đích cho trang trí tiệc sinh nhật mà nhu cầu trang trí còn đang được mở rộng tại tiệc cưới, khai trương, lễ kỉ niệm,…

Việc mua phụ kiện trang trí sinh nhật tại địa chỉ uy tín, đa dạng lựa chọn, dễ dàng so sánh các chủ đề, cân nhắc- cân bằng được giữa mong muốn và thực tế là vấn đề đặt ra khi bạn bắt tay vào trang trí!

Vậy, NÊN TÌM MUA PHỤ KIỆN TRANG TRÍ SINH NHẬT Ở ĐÂU ?

I. Bất ngờ với lý do thật sự các bà mẹ không dám tự tay trang trí sinh nhật cho con

Hầu hết các bà mẹ đều muốn tổ chức cho bé yêu một buổi sinh nhật thật đáng nhớ. Tuy nhiên nhiều bà mẹ không dám tự tay trang trí sinh nhật cho con. Tìm hiểu lý do thật sự có thể bạn sẽ rất ngạc nhiên đấy.

Phụ kiện sinh nhật gà xanh

⇒Lo ngại về khả năng khéo léo của bản thân:

Tuy rằng hình ảnh người phụ nữ luôn gắn liền với sự đảm đang, khéo léo nhưng cũng có không ít ngoại lệ. Thực tế thì khả năng “nữ công gia chánh” của nhiều bà mẹ hiện đại ngày nay khá giới hạn. Sinh nhật con lại là một ngày vô cùng đặc biệt. Việc phải tổ chức sinh nhật con thật chu toàn lại độc đáo và đáng nhớ thật sự là một áp lực. Khâu trang trí lại là công đoạn quan trọng nhất tạo điểm nhấn cho buổi tiệc. Vì vậy nhiều bà mẹ không dám tự mình trang trí tiệc sinh nhật cho bé.

⇒Không đủ thời gian để chuẩn bị:

Phụ nữ ngày nay cũng phải ra ngoài làm việc, cùng chồng lo kinh tế. Để chuẩn bị một buổi tiệc sinh nhật thật ấn tượng lại mất khá nhiều thời gian với rất nhiều công đoạn như: lên ý tưởng tổ chức và trang trí, tìm địa điểm, mời khách, mua vật dụng trang trí, trang trí sân khấu, bàn tiệc, …. Các ông bố thì luôn sẵn sàng “nhường” hết việc cho mẹ. Bận rộn với công việc ở cơ quan, lo việc nhà, nên các bà mẹ thường e ngại không đủ thời gian nếu tự tay trang trí tiệc sinh nhật cho con yêu. Chính vì vậy nhiều người đành thuê dịch vụ trang trí tiệc dù biết tốn kém không ít chi phí.

⇒Thiếu kinh nghiệm:

Khi lần đầu tổ chức sinh nhật cho con, việc tổ chức như thế nào, nên mời những ai, tổ chức ở đâu, trang trí sao cho đẹp mắt, … luôn khiến mẹ phải đau đầu. Bên cạnh đó, do thiếu kinh nghiệm nên buổi tiệc sinh nhật bé có thể không được hoàn hảo như ý muốn. Để tránh sai sót nhiều bà mẹ e dè với việc tự trang trí sinh nhật cho con lần đầu.

II. Người trẻ, người già- ai cũng có mưu cầu nhìn ngắm cái đẹp

  • Chồng trang trí tặng vợ;
  • Cô gái ấp ủ bất ngờ cho người yêu
  • Nhân viên tạo điều đặc biệt cho sếp
  • Con cháu dành sự trân quý cho bậc sinh thành

Đâu chỉ riêng các mẹ gặp vấn đề trong việc tự tay trang trí cho con như ở mục trên, mà bất kỳ ai muốn tự tay làm một buổi tiệc cho người thân yêu cũng lúng túng, rối bời suy nghĩ cho từng thứ nhỏ nhất!

Việc thuê cả một dịch vụ set up chuyên nghiệp lại vượt quá khả năng tài chính; cơ bản không muốn một buổi tiệc quá rườm rà phô trương hay chăng trong tâm khảm vẫn muốn chính bản thân tự tay chăm lo từng chút một cho buổi tiệc mới an tâm?

Mà kinh nghiệm, độ khéo léo cũng như thời gian chuẩn bị lại có hạn ? Nếu bạn rơi vào tính huống trên, tìm ngay nơi bán phụ kiện trang trí tiệc là phương án giải quyết tốt nhất!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *